Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 24:8

যেরেমিয়া 24:8 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 24

எரேமியா 24:8
புசிக்கத்தகாத கெட்ட அத்திப்பழங்களைத் தள்ளிவிடுவதுபோல, நான் சிதேக்கியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய பிரபுக்களையும், இந்தத் தேசத்திலே மீதியான எருசலேமின் குடிகளையும், எகிப்து தேசத்தில் குடியிருக்கிறவர்களையும் தள்ளிவிட்டு,


எரேமியா 24:8 ஆங்கிலத்தில்

pusikkaththakaatha Ketta Aththippalangalaith Thallividuvathupola, Naan Sithaekkiyaa Enkira Yoothaavin Raajaavaiyum Avanutaiya Pirapukkalaiyum, Inthath Thaesaththilae Meethiyaana Erusalaemin Kutikalaiyum, Ekipthu Thaesaththil Kutiyirukkiravarkalaiyum Thallivittu,


Tags புசிக்கத்தகாத கெட்ட அத்திப்பழங்களைத் தள்ளிவிடுவதுபோல நான் சிதேக்கியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய பிரபுக்களையும் இந்தத் தேசத்திலே மீதியான எருசலேமின் குடிகளையும் எகிப்து தேசத்தில் குடியிருக்கிறவர்களையும் தள்ளிவிட்டு
எரேமியா 24:8 Concordance எரேமியா 24:8 Interlinear எரேமியா 24:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 24