Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 27:9

ਯਰਮਿਆਹ 27:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 27

எரேமியா 27:9
பாபிலோன் ராஜாவை நீங்கள் சேவிப்பதில்லையென்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளுக்கும், உங்கள் குறிகாரருக்கும், உங்கள் சொப்பனக்காரருக்கும், உங்கள் நாட்பார்க்கிறவர்களுக்கும், உங்கள் சூனியக்காரருக்கும் நீங்கள் செவிகொடாதிருங்கள்.


எரேமியா 27:9 ஆங்கிலத்தில்

paapilon Raajaavai Neengal Sevippathillaiyentu Ungalukkuch Sollukira Ungal Theerkkatharisikalukkum, Ungal Kurikaararukkum, Ungal Soppanakkaararukkum, Ungal Naatpaarkkiravarkalukkum, Ungal Sooniyakkaararukkum Neengal Sevikodaathirungal.


Tags பாபிலோன் ராஜாவை நீங்கள் சேவிப்பதில்லையென்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளுக்கும் உங்கள் குறிகாரருக்கும் உங்கள் சொப்பனக்காரருக்கும் உங்கள் நாட்பார்க்கிறவர்களுக்கும் உங்கள் சூனியக்காரருக்கும் நீங்கள் செவிகொடாதிருங்கள்
எரேமியா 27:9 Concordance எரேமியா 27:9 Interlinear எரேமியா 27:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 27