Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 12:1

Judges 12:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 12

நியாயாதிபதிகள் 12:1
எப்பிராயீம் மனுஷர் ஏகமாய்க் கூடி வடக்கே புறப்பட்டுப்போய், யெப்தாவை நோக்கி: நீ எங்களை உன்னோடேகூட வரும்படி அழைப்பியாமல் அம்மோன் புத்திரர்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போனதென்ன? உன் வீட்டையும் உன்னையும்கூட அக்கினியால் சுட்டுப்போடுவோம் என்றார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 12:1 ஆங்கிலத்தில்

eppiraayeem Manushar Aekamaayk Kooti Vadakkae Purappattuppoy, Yepthaavai Nnokki: Nee Engalai Unnotaekooda Varumpati Alaippiyaamal Ammon Puththirarmael Yuththampannnapponathenna? Un Veettaைyum Unnaiyumkooda Akkiniyaal Suttuppoduvom Entarkal.


Tags எப்பிராயீம் மனுஷர் ஏகமாய்க் கூடி வடக்கே புறப்பட்டுப்போய் யெப்தாவை நோக்கி நீ எங்களை உன்னோடேகூட வரும்படி அழைப்பியாமல் அம்மோன் புத்திரர்மேல் யுத்தம்பண்ணப்போனதென்ன உன் வீட்டையும் உன்னையும்கூட அக்கினியால் சுட்டுப்போடுவோம் என்றார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 12:1 Concordance நியாயாதிபதிகள் 12:1 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 12:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 12