Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லூக்கா 11:2

लूका 11:2 தமிழ் வேதாகமம் லூக்கா லூக்கா 11

லூக்கா 11:2
அதற்கு அவர்: நீங்கள் ஜெபம்பண்ணும் போது: பரமண்டலங்களிலிருக்கிற எங்கள் பிதாவே, உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக; உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக; உம்முடைய சித்தம் பரமண்டலத்திலே செய்யப்படுகிறதுபோல பூமியிலேயும் செய்யப்படுவதாக;


லூக்கா 11:2 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avar: Neengal Jepampannnum Pothu: Paramanndalangalilirukkira Engal Pithaavae, Ummutaiya Naamam Parisuththappaduvathaaka; Ummutaiya Raajyam Varuvathaaka; Ummutaiya Siththam Paramanndalaththilae Seyyappadukirathupola Poomiyilaeyum Seyyappaduvathaaka;


Tags அதற்கு அவர் நீங்கள் ஜெபம்பண்ணும் போது பரமண்டலங்களிலிருக்கிற எங்கள் பிதாவே உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக உம்முடைய சித்தம் பரமண்டலத்திலே செய்யப்படுகிறதுபோல பூமியிலேயும் செய்யப்படுவதாக
லூக்கா 11:2 Concordance லூக்கா 11:2 Interlinear லூக்கா 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லூக்கா 11