Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 28:4

Psalm 28:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 28

சங்கீதம் 28:4
அவர்களுடைய கிரியைகளுக்கும் அவர்களுடைய நடத்தைகளின் பொல்லாங்குக்கும் தக்கதாக அவர்களுக்குச் செய்யும்; அவர்கள் செய்கைகளின் செய்கைக்குத்தக்கதாக அவர்களுக்கு அளியும், அவர்களுக்குச் சரிக்குச் சரிக்கட்டும்.


சங்கீதம் 28:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkalutaiya Kiriyaikalukkum Avarkalutaiya Nadaththaikalin Pollaangukkum Thakkathaaka Avarkalukkuch Seyyum; Avarkal Seykaikalin Seykaikkuththakkathaaka Avarkalukku Aliyum, Avarkalukkuch Sarikkuch Sarikkattum.


Tags அவர்களுடைய கிரியைகளுக்கும் அவர்களுடைய நடத்தைகளின் பொல்லாங்குக்கும் தக்கதாக அவர்களுக்குச் செய்யும் அவர்கள் செய்கைகளின் செய்கைக்குத்தக்கதாக அவர்களுக்கு அளியும் அவர்களுக்குச் சரிக்குச் சரிக்கட்டும்
சங்கீதம் 28:4 Concordance சங்கீதம் 28:4 Interlinear சங்கீதம் 28:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 28