Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 65:9

ଗୀତସଂହିତା 65:9 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 65

சங்கீதம் 65:9
தேவரீர் பூமியை விசாரித்து அதற்கு நீர்ப்பாய்ச்சுகிறீர்; தண்ணீர் நிறைந்த தேவநதியினால் அதை மிகவும் செழிப்பாக்குகிறீர்; இப்படி நீர் அதைத் திருத்தி, அவர்களுக்குத் தானியத்தை விளைவிக்கிறீர்.


சங்கீதம் 65:9 ஆங்கிலத்தில்

thaevareer Poomiyai Visaariththu Atharku Neerppaaychchukireer; Thannnneer Niraintha Thaevanathiyinaal Athai Mikavum Selippaakkukireer; Ippati Neer Athaith Thiruththi, Avarkalukkuth Thaaniyaththai Vilaivikkireer.


Tags தேவரீர் பூமியை விசாரித்து அதற்கு நீர்ப்பாய்ச்சுகிறீர் தண்ணீர் நிறைந்த தேவநதியினால் அதை மிகவும் செழிப்பாக்குகிறீர் இப்படி நீர் அதைத் திருத்தி அவர்களுக்குத் தானியத்தை விளைவிக்கிறீர்
சங்கீதம் 65:9 Concordance சங்கீதம் 65:9 Interlinear சங்கீதம் 65:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 65