Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2

Revelation 13:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2
நான் கண்ட மிருகம் சிறுத்தையைப்போலிருந்தது; அதின் கால்கள் கரடியின் கால்களைப்போலவும், அதின் வாய் சிங்கத்தின் வாயைப்போலவும் இருந்தன; வலுசர்ப்பமானது தன் பலத்தையும் தன் சிங்காசனத்தையும் மிகுந்த அதிகாரத்தையும் அதற்குக் கொடுத்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2 ஆங்கிலத்தில்

naan Kannda Mirukam Siruththaiyaippolirunthathu; Athin Kaalkal Karatiyin Kaalkalaippolavum, Athin Vaay Singaththin Vaayaippolavum Irunthana; Valusarppamaanathu Than Palaththaiyum Than Singaasanaththaiyum Mikuntha Athikaaraththaiyum Atharkuk Koduththathu.


Tags நான் கண்ட மிருகம் சிறுத்தையைப்போலிருந்தது அதின் கால்கள் கரடியின் கால்களைப்போலவும் அதின் வாய் சிங்கத்தின் வாயைப்போலவும் இருந்தன வலுசர்ப்பமானது தன் பலத்தையும் தன் சிங்காசனத்தையும் மிகுந்த அதிகாரத்தையும் அதற்குக் கொடுத்தது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13