Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1

Revelation 19:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1
இவைகளுக்குப்பின்பு, பரலோகத்தில் திரளான ஜனக்கூட்டம் இடுகிற ஆரவாரத்தைக் கேட்டேன். அவர்கள்: அல்லேலூயா, இரட்சணியமும் மகிமையும் கனமும் வல்லமையும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கே உரியது; அவருடைய நியாயத்தீர்ப்புகள் சத்தியமும் நீதியுமானவைகள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1 ஆங்கிலத்தில்

ivaikalukkuppinpu, Paralokaththil Thiralaana Janakkoottam Idukira Aaravaaraththaik Kaettaen. Avarkal: Allaelooyaa, Iratchanniyamum Makimaiyum Kanamum Vallamaiyum Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarukkae Uriyathu; Avarutaiya Niyaayaththeerppukal Saththiyamum Neethiyumaanavaikal.


Tags இவைகளுக்குப்பின்பு பரலோகத்தில் திரளான ஜனக்கூட்டம் இடுகிற ஆரவாரத்தைக் கேட்டேன் அவர்கள் அல்லேலூயா இரட்சணியமும் மகிமையும் கனமும் வல்லமையும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கே உரியது அவருடைய நியாயத்தீர்ப்புகள் சத்தியமும் நீதியுமானவைகள்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 19