Total songs with the word yengal : 570

Deva Aaviye Yengal

Aarathanai Yengal Devanukke

Jebathai Ketkum Yengal Deva

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Ungal Meethu Kangal

Engal tharisanathai engal

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Engal poraauythangal

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Engal Pithave

Vaan Purave Engal

Engal aarathanai kuriyavare

Ezhuputhalea engal vaanjai

Parisuthare Engal Deivame

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Isravelin Devane Engal

Yesu Engal Maeyppar

Yesu Engal Meipar

Engal Devan Vallavare

Aaviyana engal anbu

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Anburuvai Vantha Engal

Thozhugirom Engal Pithave

Naan Yenga Ponaalum

Engal pithavae yesu

Aarathanai engal aayuthamaamae

Parisutharae engal devanae

Engal Devan Vallavare

Vaan purave engal

Yesu Engal Meippar

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Parisutharae engal yesu deva

Engal Jebangal Thoobam Pola

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Jebathai Ketkum Engal Deva

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Parathil Ulla Engal Pidhave

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Bharatham | John Jebaraj

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Engal thesathirku neer vendume

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Aviyana Engal Anbu Deivame

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal

Parathil ulla engal pidhave

Jebathai ketkum engal deva

Um Prasannathinal Yennai

Megangaludane Varugiraar Kangal

Yesuvin Pillaigal Nangal

Vaelaikaaran kangal than

Paalaivanamai Irundha Engala

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Um azhagaana kangal

Aaga mangal bukal

Paalaivanamai irundha engala

Annai Mamari Engal Anbin

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Ungal Thukkam

Thanthen yennai yesuvae

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Marakkapaduvathillai nee ennal

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Ungal thukkam sandosamai

Aananda Naal Ungal

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Karthar Periyavar Engel

Yaar Yaar Yaar Neegal

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

Enkal Thaevan Vallavarae

Iyaesu Enkal Maeyppar

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan

Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

Engae Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer?

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Engae Sumanthu Pokireer

Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Ungal kural uyarthi padidungal

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Engae Sumanthu Pokireer ?

Valipokker Yenge Pogirir

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

வெண்கல கதவுகள உடைக்க –Vengala Kadhavugala Udaika

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Yaarai Theduven Yenge Oduven

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Appaavum Neere Enga Ammavum

Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

O Manithanae Nee Engae Pokintay

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Ennai valladicikku

Isravelin jeyabelame

Devane ennai tharugiren

Oruvarum sera oliyinil

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Engalukkalla Engalukkalla

Isravelin thuthigalil

Engalukkullae Vaasam

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Engalukkullae Vaasam

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Engalukule vasam seiyum

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Arul Maari Yengumaaga

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yennappa Seiyanum Naan

Yennaku Yaar Undu

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Devakumara devakumara

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Yenathu Ullam Yaruku

Deva Um Samugame Yenathu

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

Unthan Samugam Yenakkanathame

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Pradahana Aasariyarae

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Aaviyanavarae aalugai

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Aayiram aayiram nanmaigal

Athi Mangalak

Kangalai Pathiya

Kangalai yeredupen

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

Thodum En Kangalaiye

Silent Night

We Wish You A Merry Christmas

Come and see the beauty of the Lord

Kavarchi Nayagane Kangalil

Kangalai pathiya vaipom

Mangala Geethangal Paadiduvom

Athi Mangala Kaarananae

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Mangalam Jeyamangalam

Thodum en kangalaiye

Intha Mangalam Selikkavae

Intha mangalam sezhikka

Mangalam Satha Jeya

Kangalai Yeredupen Maameru

Athi-Mangala Kaarananae

Athi mangala karanane

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Building up the Temple

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Kangallai Pathiya Vaipom

Kangalai Pathiya Vaipom

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Joy to the world

You raise me up

Oh Glory to God He has lifted me up

Ennalume thuthipai

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Here I Am to Worship

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

En Aanma Ennalumae

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Kalvari Nayagane Kangalil

Ennaluraikka Mudiyade

In Christ Alone My hope Is Found

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Do You Hear What I Hear?

Come see the beauty of the Lord

Smile, Smile Jesus loves you

Heaven came down and glory filled my soul

If the spirit of the Lord is in my Soul

All over the world the Spirit is moving

Move on brothers, Move on Sisters

Into my heart

Joy, Joy, Joy

Trust in the Lord and don’t despair

Everybody ought to know

Song On through sunny drops

By the blood of my saviour

Jingle Bells

The First Noel

Feliz Navidad

Ennalun Thuthithiduveer

Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram

I Am Not Alone (Kari Jobe)

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Anbum Natpum Engullatho

Yudhavin Raja Singam Neere

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Rejoice evermore, for this is the will of God

He’s able

I want everybody to be happy

Meet me the Lord

Sweet dimming christmas bells

Looking unto Jesus us the day go by

Everybody ought to love Jesus

Praise the Lord

Oceans (Where Feet May Fail)

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Bless the Lord oh my soul

God Is Good All The Time

O Come All Ye Faithful

Away in a Manger

Ellame mudinthathu endru

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Have you got the sunshine (Rhymns)

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

Rolled away, rolled away, rolled away

I am tide up, bound up

We are not going under we are going over

Jesus the king will be coming

Walking with Jesus

I want to CLAP, CLAP, CLAP

His yoke is easy

Count your blessings name them

Glory Glory Hallelujah

Spirit if the Living God

My Lord Knows the way

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

Roll, roll your burden away

I am happy, I am singing

Anantha Geethangal Ennalum

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Arul Yeralamai Peiyum

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

En Vaalvil Yesuve Ennalum

Itho Manithargal Mathiyil

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

What a mighty God we have

Deep and Wide

Who so ever will to the Lord may come

He is Lord He is Lord

Thank you, Thank you Jesus

251. King of kings and Lord of lords

Read your Bible Pray everyday

King of kings and Lord of lords

Jesus loves me! This I know

Stand by me

He’s in my heart

Jesus saves me now

This is the day

1,2,3 the Lord set me free

He poured in the Oil and the Wine

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Yesappa Ennalum Enakku than

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Sugam Belan Enakkullae

Thaayinum melaay enmel

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Yesappa Ennalum Enakku than

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Nallavare en yesuve

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Balamaaga levi 4

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Rasa Rasa Pitha In English

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

En Neethiyai

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Kalangina nerangalil

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Njangal Aradhikkunnu

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Pendhaekosthe anubavam

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai naan paarkanumae

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Aayiranggal Paarthalam

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Yesu Ennai Ratchithaarae

Yesuvae en yesuvae

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Enakagavey Levi 4

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Yesuvae en swasmae

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Thirantha Vasalai Levi-4

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

nan aarathikum yesu

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Devanea neer dhooramaai,

Karthave Ummai Potrugiren

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7