Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்