Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Belanilla nerathil pudhu belan
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Senaikalin Karththar Parisuththar
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Aarathanai Seyvome Paava Setril
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah