வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ungal kural uyarthi padidungal
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Senaikalin Karththar Parisuththar
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum