Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 18:2

2 நாளாகமம் 18:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 18

2 நாளாகமம் 18:2
சில வருஷங்கள் சென்றபின்பு, சமாரியாவிலிருக்கிற ஆகாபிடத்துக்குப் போனான்; அப்பொழுது ஆகாப் அவனுக்கும் அவனோடிருக்கிற ஜனத்திற்கும் அநேகம் ஆடுமாடுகளை அடிப்பித்து, கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்கு வரும்படி அவனை ஏவினான்.


2 நாளாகமம் 18:2 ஆங்கிலத்தில்

sila Varushangal Sentapinpu, Samaariyaavilirukkira Aakaapidaththukkup Ponaan; Appoluthu Aakaap Avanukkum Avanotirukkira Janaththirkum Anaekam Aadumaadukalai Atippiththu, Geelaeyaaththilulla Raamoththirku Varumpati Avanai Aevinaan.


Tags சில வருஷங்கள் சென்றபின்பு சமாரியாவிலிருக்கிற ஆகாபிடத்துக்குப் போனான் அப்பொழுது ஆகாப் அவனுக்கும் அவனோடிருக்கிற ஜனத்திற்கும் அநேகம் ஆடுமாடுகளை அடிப்பித்து கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்கு வரும்படி அவனை ஏவினான்
2 நாளாகமம் 18:2 Concordance 2 நாளாகமம் 18:2 Interlinear 2 நாளாகமம் 18:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 18