Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 9:8

2 Chronicles 9:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 9

2 நாளாகமம் 9:8
உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கு முன்பாக நீர் ராஜாவாயிருக்கும்படிக்கு, உம்மைத் தம்முடைய சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கப்பண்ண, உம்மேல் பிரியங்கொண்ட உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் ஸ்தோத்திரிக்கப்படுவாராக; உம்முடைய தேவன் இஸ்ரவேலை என்றென்றைக்கும் நிலைநிறுத்தும்படிக்குச் சிநேகிக்கிறதினாலே, அவர் நியாயமும் நீதியும்செய்கிறதற்கு உம்மை அவர்கள்மேல் ராஜாவாக வைத்தார் என்றாள்


2 நாளாகமம் 9:8 ஆங்கிலத்தில்

ummutaiya Thaevanaakiya Karththarukku Munpaaka Neer Raajaavaayirukkumpatikku, Ummaith Thammutaiya Singaasanaththinmael Veettirukkappannna, Ummael Piriyangaொnnda Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Sthoththirikkappaduvaaraaka; Ummutaiya Thaevan Isravaelai Ententaikkum Nilainiruththumpatikkuch Sinaekikkirathinaalae, Avar Niyaayamum Neethiyumseykiratharku Ummai Avarkalmael Raajaavaaka Vaiththaar Ental


Tags உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்கு முன்பாக நீர் ராஜாவாயிருக்கும்படிக்கு உம்மைத் தம்முடைய சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கப்பண்ண உம்மேல் பிரியங்கொண்ட உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் ஸ்தோத்திரிக்கப்படுவாராக உம்முடைய தேவன் இஸ்ரவேலை என்றென்றைக்கும் நிலைநிறுத்தும்படிக்குச் சிநேகிக்கிறதினாலே அவர் நியாயமும் நீதியும்செய்கிறதற்கு உம்மை அவர்கள்மேல் ராஜாவாக வைத்தார் என்றாள்
2 நாளாகமம் 9:8 Concordance 2 நாளாகமம் 9:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 9:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 9