Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 1:3

Ezra 1:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 1

எஸ்றா 1:3
அவருடைய ஜனங்கள் எல்லாரிலும் எவன் உங்களுக்குள் இருக்கிறானோ, அவனோடே அவனுடைய தேவன் இருப்பாராக; அவன் யூதாவிலுள்ள எருசலேமுக்குப்போய், இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்தைக் கட்டக்கடவன், எருசலேமில் வாசம்பண்ணுகிற தேவனே தேவன்.


எஸ்றா 1:3 ஆங்கிலத்தில்

avarutaiya Janangal Ellaarilum Evan Ungalukkul Irukkiraano, Avanotae Avanutaiya Thaevan Iruppaaraaka; Avan Yoothaavilulla Erusalaemukkuppoy, Isravaelin Thaevanaakiya Karththarutaiya Aalayaththaik Kattakkadavan, Erusalaemil Vaasampannnukira Thaevanae Thaevan.


Tags அவருடைய ஜனங்கள் எல்லாரிலும் எவன் உங்களுக்குள் இருக்கிறானோ அவனோடே அவனுடைய தேவன் இருப்பாராக அவன் யூதாவிலுள்ள எருசலேமுக்குப்போய் இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்தைக் கட்டக்கடவன் எருசலேமில் வாசம்பண்ணுகிற தேவனே தேவன்
எஸ்றா 1:3 Concordance எஸ்றா 1:3 Interlinear எஸ்றா 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 1