Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 29:4

ਯਸਈਆਹ 29:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 29

ஏசாயா 29:4
அப்பொழுது நீ தாழ்த்தப்பட்டுத் தரையிலிருந்து பேசுவாய்; உன் பேச்சுப் பணிந்ததாய் மண்ணிலிருந்து புறப்பட்டு, உன் சத்தம் அஞ்சனம் பார்க்கிறவனுடைய சத்தத்தைப்போல தரையிலிருந்து முணுமுணுத்து, உன் வாக்கு மண்ணிலிருந்து கசுகு சென்று உரைக்கும்.


ஏசாயா 29:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Nee Thaalththappattuth Tharaiyilirunthu Paesuvaay; Un Paechchup Panninthathaay Mannnnilirunthu Purappattu, Un Saththam Anjanam Paarkkiravanutaiya Saththaththaippola Tharaiyilirunthu Munumunuththu, Un Vaakku Mannnnilirunthu Kasuku Sentu Uraikkum.


Tags அப்பொழுது நீ தாழ்த்தப்பட்டுத் தரையிலிருந்து பேசுவாய் உன் பேச்சுப் பணிந்ததாய் மண்ணிலிருந்து புறப்பட்டு உன் சத்தம் அஞ்சனம் பார்க்கிறவனுடைய சத்தத்தைப்போல தரையிலிருந்து முணுமுணுத்து உன் வாக்கு மண்ணிலிருந்து கசுகு சென்று உரைக்கும்
ஏசாயா 29:4 Concordance ஏசாயா 29:4 Interlinear ஏசாயா 29:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 29