Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 66:5

ஏசாயா 66:5 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 66

ஏசாயா 66:5
கர்த்தருடைய வசனத்துக்கு நடுங்குகிறவர்களே, அவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; என் நாமத்தினிமித்தம் உங்களைப் பகைத்து, உங்களை அப்புறப்படுத்துகிற உங்கள் சகோதரர், கர்த்தர் மகிமைப்படுவாராக என்கிறார்களே. அவர் உங்களுக்குச் சந்தோஷம் உண்டாகும்படி காணப்படுவார்; அவர்களோ வெட்கப்படுவார்கள்.


ஏசாயா 66:5 ஆங்கிலத்தில்

karththarutaiya Vasanaththukku Nadungukiravarkalae, Avarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; En Naamaththinimiththam Ungalaip Pakaiththu, Ungalai Appurappaduththukira Ungal Sakotharar, Karththar Makimaippaduvaaraaka Enkiraarkalae. Avar Ungalukkuch Santhosham Unndaakumpati Kaanappaduvaar; Avarkalo Vetkappaduvaarkal.


Tags கர்த்தருடைய வசனத்துக்கு நடுங்குகிறவர்களே அவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் என் நாமத்தினிமித்தம் உங்களைப் பகைத்து உங்களை அப்புறப்படுத்துகிற உங்கள் சகோதரர் கர்த்தர் மகிமைப்படுவாராக என்கிறார்களே அவர் உங்களுக்குச் சந்தோஷம் உண்டாகும்படி காணப்படுவார் அவர்களோ வெட்கப்படுவார்கள்
ஏசாயா 66:5 Concordance ஏசாயா 66:5 Interlinear ஏசாயா 66:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 66