Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 1:3

ಯೆರೆಮಿಯ 1:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 1

எரேமியா 1:3
அப்புறம் யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் நாட்களிலும், யோசியாவின் குமாரனாகிய சிதேக்கியா என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் பதினோராம் வருஷத்து முடிவுமட்டாகவும், எருசலேம் ஊரார் ஐந்தாம் மாதத்தில் சிறைப்பட்டுப்போகும்வரைக்கும் கர்த்தருடைய வார்த்தை அவனுக்கு உண்டாயிற்று.

Tamil Indian Revised Version
யாவானின் மகன்கள் எலீசா, தர்ஷீஸ், கித்தீம், தொதானீம் என்பவர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
எலீசா, தர்ஷீஸ், கித்தீம், தொதானீம் ஆகியோர் யாவானின் மகன்கள்.

Thiru Viviliam
யாவானின் புதல்வர்: எலிசா, தர்சீசு, கித்திம், தோதானிம்.

ஆதியாகமம் 10:3ஆதியாகமம் 10ஆதியாகமம் 10:5

King James Version (KJV)
And the sons of Javan; Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

American Standard Version (ASV)
And the sons of Javan: Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Javan: Elishah and Tarshish, the Kittim and the Dodanim.

Darby English Bible (DBY)
And the sons of Javan: Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

Webster’s Bible (WBT)
And the sons of Javan; Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

World English Bible (WEB)
The sons of Javan: Elishah, Tarshish, Kittim, and Dodanim.

Young’s Literal Translation (YLT)
And sons of Javan `are’ Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

ஆதியாகமம் Genesis 10:4
யாவானின் குமாரர், எலீசா, தர்ஷீஸ், கித்தீம், தொதானீம் என்பவர்கள்.
And the sons of Javan; Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

And
the
sons
וּבְנֵ֥יûbĕnêoo-veh-NAY
of
Javan;
יָוָ֖ןyāwānya-VAHN
Elishah,
אֱלִישָׁ֣הʾĕlîšâay-lee-SHA
and
Tarshish,
וְתַרְשִׁ֑ישׁwĕtaršîšveh-tahr-SHEESH
Kittim,
כִּתִּ֖יםkittîmkee-TEEM
and
Dodanim.
וְדֹֽדָנִֽים׃wĕdōdānîmveh-DOH-da-NEEM

எரேமியா 1:3 ஆங்கிலத்தில்

appuram Yosiyaavin Kumaaranaakiya Yoyaakgeem Enkira Yoothaavutaiya Raajaavin Naatkalilum, Yosiyaavin Kumaaranaakiya Sithaekkiyaa Enkira Yoothaavutaiya Raajaavin Pathinoraam Varushaththu Mutivumattakavum, Erusalaem Ooraar Ainthaam Maathaththil Siraippattuppokumvaraikkum Karththarutaiya Vaarththai Avanukku Unndaayittu.


Tags அப்புறம் யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் நாட்களிலும் யோசியாவின் குமாரனாகிய சிதேக்கியா என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் பதினோராம் வருஷத்து முடிவுமட்டாகவும் எருசலேம் ஊரார் ஐந்தாம் மாதத்தில் சிறைப்பட்டுப்போகும்வரைக்கும் கர்த்தருடைய வார்த்தை அவனுக்கு உண்டாயிற்று
எரேமியா 1:3 Concordance எரேமியா 1:3 Interlinear எரேமியா 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 1