Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 23:9

Jeremiah 23:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 23

எரேமியா 23:9
தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது; என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது; கர்த்தர் நிமித்தமும், அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்.


எரேமியா 23:9 ஆங்கிலத்தில்

theerkkatharisikalinimiththam En Iruthayam En Ullaththilae Norungiyirukkirathu; En Elumpukalellaam Athirukirathu; Karththar Nimiththamum, Avarutaiya Parisuththa Vaarththaikalinimiththamum Naan Veriththirukkira Manushanaippolavum Mathupaanam Maerkonndavanaippolavum Irukkiraen.


Tags தீர்க்கதரிசிகளினிமித்தம் என் இருதயம் என் உள்ளத்திலே நொறுங்கியிருக்கிறது என் எலும்புகளெல்லாம் அதிருகிறது கர்த்தர் நிமித்தமும் அவருடைய பரிசுத்த வார்த்தைகளினிமித்தமும் நான் வெறித்திருக்கிற மனுஷனைப்போலவும் மதுபானம் மேற்கொண்டவனைப்போலவும் இருக்கிறேன்
எரேமியா 23:9 Concordance எரேமியா 23:9 Interlinear எரேமியா 23:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 23