Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 35:4

ଯିରିମିୟ 35:4 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 35

எரேமியா 35:4
கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பிரபுக்களுடைய அறையின் அருகேயும், வாசலைக்காக்கிற சல்லுூமின் குமாரனாகிய மாசெயாவினுடைய அறையின்மேலுமுள்ள இத்தலியாவின் குமாரனும் தேவனுடைய மனுஷனுமாகிய ஆனான் என்னும் புத்திரருடைய அறையிலே அவர்களைக் கூட்டிக்கொண்டுவந்து,


எரேமியா 35:4 ஆங்கிலத்தில்

karththarutaiya Aalayaththilae Pirapukkalutaiya Araiyin Arukaeyum, Vaasalaikkaakkira Salluூmin Kumaaranaakiya Maaseyaavinutaiya Araiyinmaelumulla Iththaliyaavin Kumaaranum Thaevanutaiya Manushanumaakiya Aanaan Ennum Puththirarutaiya Araiyilae Avarkalaik Koottikkonnduvanthu,


Tags கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பிரபுக்களுடைய அறையின் அருகேயும் வாசலைக்காக்கிற சல்லுூமின் குமாரனாகிய மாசெயாவினுடைய அறையின்மேலுமுள்ள இத்தலியாவின் குமாரனும் தேவனுடைய மனுஷனுமாகிய ஆனான் என்னும் புத்திரருடைய அறையிலே அவர்களைக் கூட்டிக்கொண்டுவந்து
எரேமியா 35:4 Concordance எரேமியா 35:4 Interlinear எரேமியா 35:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 35