Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோபு 2:3

Job 2:3 தமிழ் வேதாகமம் யோபு யோபு 2

யோபு 2:3
அப்பொழுது கர்த்தர் சாத்தானை நோக்கி: நீ என் தாசனாகிய யோபின்மேல் கவனம் வைத்தாயோ? உத்தமனும், சன்மார்க்கனும், தேவனுக்குப் பயந்து பொல்லாப்புக்கு விலகுகிறவனுமான மனுஷனாகிய அவனைப்போல பூமியில் ஒருவனுமில்லை; முகாந்தரமில்லாமல் அவனை நிர்மூலமாக்கும்படி நீ என்னை ஏவினபோதிலும், அவன் இன்னும் தன் உத்தமத்திலே உறுதியாய் நிற்கிறான் என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
அவனுடைய பிள்ளைகள் காப்பாற்றுவதற்குத் தூரமாகி, காப்பாற்றுவாரில்லாமல், வாசலிலே நொறுக்கப்பட்டார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
யாரும் அவனது ஜனங்களுக்கு உதவ முடியவில்லை. நியாயச் சபையில் அவர்களுக்கு ஆதரவளிப்பார் எவருமில்லை.

Thiru Viviliam
⁽அவனுடைய மக்களுக்குப்␢ பாதுகாப்பு இல்லை; ஊர்மன்றத்தில்␢ அவர்கள் நொறுக்கப்படுகின்றனர்;␢ மீட்பார் எவரும் அவர்க்கு இல்லாது போயினர்.⁾

யோபு 5:3யோபு 5யோபு 5:5

King James Version (KJV)
His children are far from safety, and they are crushed in the gate, neither is there any to deliver them.

American Standard Version (ASV)
His children are far from safety, And they are crushed in the gate, Neither is there any to deliver them:

Bible in Basic English (BBE)
Now his children have no safe place, and they are crushed before the judges, for no one takes up their cause.

Darby English Bible (DBY)
His children are far from safety, and they are crushed in the gate, and there is no deliverer:

Webster’s Bible (WBT)
His children are far from safety, and they are crushed in the gate, neither is there any to deliver them.

World English Bible (WEB)
His children are far from safety, They are crushed in the gate. Neither is there any to deliver them,

Young’s Literal Translation (YLT)
Far are his sons from safety, And they are bruised in the gate, And there is no deliverer.

யோபு Job 5:4
அவன் பிள்ளைகள் இரட்சிப்புக்குத் தூரமாகி, தப்புவிப்பாரில்லாமல், வாசலிலே நொறுக்கப்பட்டார்கள்.
His children are far from safety, and they are crushed in the gate, neither is there any to deliver them.

His
children
יִרְחֲק֣וּyirḥăqûyeer-huh-KOO
are
far
בָנָ֣יוbānāywva-NAV
safety,
from
מִיֶּ֑שַׁעmiyyešaʿmee-YEH-sha
and
they
are
crushed
וְיִֽדַּכְּא֥וּwĕyiddakkĕʾûveh-yee-da-keh-OO
gate,
the
in
בַ֝שַּׁ֗עַרbaššaʿarVA-SHA-ar
neither
וְאֵ֣יןwĕʾênveh-ANE
is
there
any
to
deliver
מַצִּֽיל׃maṣṣîlma-TSEEL

யோபு 2:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Saaththaanai Nnokki: Nee En Thaasanaakiya Yopinmael Kavanam Vaiththaayo? Uththamanum, Sanmaarkkanum, Thaevanukkup Payanthu Pollaappukku Vilakukiravanumaana Manushanaakiya Avanaippola Poomiyil Oruvanumillai; Mukaantharamillaamal Avanai Nirmoolamaakkumpati Nee Ennai Aevinapothilum, Avan Innum Than Uththamaththilae Uruthiyaay Nirkiraan Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் சாத்தானை நோக்கி நீ என் தாசனாகிய யோபின்மேல் கவனம் வைத்தாயோ உத்தமனும் சன்மார்க்கனும் தேவனுக்குப் பயந்து பொல்லாப்புக்கு விலகுகிறவனுமான மனுஷனாகிய அவனைப்போல பூமியில் ஒருவனுமில்லை முகாந்தரமில்லாமல் அவனை நிர்மூலமாக்கும்படி நீ என்னை ஏவினபோதிலும் அவன் இன்னும் தன் உத்தமத்திலே உறுதியாய் நிற்கிறான் என்றார்
யோபு 2:3 Concordance யோபு 2:3 Interlinear யோபு 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோபு 2