Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 16:3

Numbers 16:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 16

எண்ணாகமம் 16:3
மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாகக் கூட்டங்கூடி, அவர்களை நோக்கி: நீங்கள் மிஞ்சிப்போகிறீர்கள்; சபையார் எல்லாரும் பரிசுத்தமானவர்கள்; கர்த்தர் அவர்கள் நடுவில் இருக்கிறாரே; இப்படியிருக்க, கர்த்தருடைய சபைக்கு மேலாக உங்களை ஏன் உயர்த்துகிறீர்கள் என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 16:3 ஆங்கிலத்தில்

mosekkum Aaronukkum Virothamaakak Koottangaூti, Avarkalai Nnokki: Neengal Minjippokireerkal; Sapaiyaar Ellaarum Parisuththamaanavarkal; Karththar Avarkal Naduvil Irukkiraarae; Ippatiyirukka, Karththarutaiya Sapaikku Maelaaka Ungalai Aen Uyarththukireerkal Entarkal.


Tags மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாகக் கூட்டங்கூடி அவர்களை நோக்கி நீங்கள் மிஞ்சிப்போகிறீர்கள் சபையார் எல்லாரும் பரிசுத்தமானவர்கள் கர்த்தர் அவர்கள் நடுவில் இருக்கிறாரே இப்படியிருக்க கர்த்தருடைய சபைக்கு மேலாக உங்களை ஏன் உயர்த்துகிறீர்கள் என்றார்கள்
எண்ணாகமம் 16:3 Concordance எண்ணாகமம் 16:3 Interlinear எண்ணாகமம் 16:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 16