Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 27:9

ਜ਼ਬੂਰ 27:9 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 27

சங்கீதம் 27:9
உமது முகத்தை எனக்கு மறையாதேயும்; நீர் கோபத்துடன் உமது அடியேனை விலக்கிப்போடாதேயும்; நீரே எனக்குச் சகாயர்; என் இரட்சிப்பின் தேவனே, என்னை நெகிழவிடாமலும் என்னைக் கைவிடாமலும் இரும்.


சங்கீதம் 27:9 ஆங்கிலத்தில்

umathu Mukaththai Enakku Maraiyaathaeyum; Neer Kopaththudan Umathu Atiyaenai Vilakkippodaathaeyum; Neerae Enakkuch Sakaayar; En Iratchippin Thaevanae, Ennai Nekilavidaamalum Ennaik Kaividaamalum Irum.


Tags உமது முகத்தை எனக்கு மறையாதேயும் நீர் கோபத்துடன் உமது அடியேனை விலக்கிப்போடாதேயும் நீரே எனக்குச் சகாயர் என் இரட்சிப்பின் தேவனே என்னை நெகிழவிடாமலும் என்னைக் கைவிடாமலும் இரும்
சங்கீதம் 27:9 Concordance சங்கீதம் 27:9 Interlinear சங்கீதம் 27:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 27