எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Padaithavar unnai kaividamattar
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல