Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Yedho Kirubaiyila Valka –ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Karthar periyavar avar namathu
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया