Eduthu Varukiren Koduthu –எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Thayaapararae En Thayaapararae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Isravelin thevanagiya karthavae
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Ithu athisayame enakaananthame
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Devathi Devane Bethalai Oorinile
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Engal Bharatham | John Jebaraj
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்