அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து– Avivisuvasamai Thointhu
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Magimayana Paralogam Irukayilae
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Athisayam Seivar Devan Arputham
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Padaithathellaam Thara Vandhom
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Erukintaar thalladi thavaznthu
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து