Total songs with the word நடை : 477

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

Maarave Aasaipadugiren

Azhaippin Kural Kaettaen

Alaipin Kural Ketten En

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Alaippin Kural Kaettaen

Enthan Ullaththil

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

அன்பினால் படைத்தேன்

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Anandame jeya jeya

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa !

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

Aananthame Jeya Jeya

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Anandhamae Jeya Jeya

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Anandame Jeya Jeya

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

Piranthaar Piranthaar

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

We Are Standing -parisuththa Puumiyil

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

Ithayam Nantiyudan

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Thooya aaviyanavar irangum

Appa veetil eppothum

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Un Vetkathirku Bathilaga

Aaruthal Adai Maname

Yesuvin Naamamae Thirunaamam

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Abishegam yen thalai melae

Malaimel Yeruvom Marangalai

Appaa Veettil Eppoethum

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Appaa Veettil Eppothum

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Un Vetkaththirku Pathilaaka

Nandri nandri nandri endru

Neegathan ellame

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

Sundara parama deva

Ummai Aarathippathe En Aasai

Baalar Nesane Miga

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Unakkedhiraana aayudhangal

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Piranthaar, Piranthaar

Yesu endra thiru namathirku

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

Yesu Ennum Naamathirkku

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

Hallelujah geetham paaduven

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Varavaenum Enatharase

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Kangalai pathiya vaipom

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

Urakkam Thelivom

Varavenum Enatharase

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Varavaenum Enatharase

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Thuthi geethame padiye

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Nandriyodu-nalla-deva

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Varavenum ena tharase

Valipokker Yenge Pogirir

Karthave Um Kirubai

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

Varavenum Enatharasae Manuel

Urakkam Thelivoam

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Idhayam nandriyudan nirampi

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Malaimaa Nathiyo

Valippokkar Engkae Poreer?

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Kalame devanai thedu

Seei adaitharunam ithari

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Karthave Ummai

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Kadal Kadanthu Sendraalum

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Amala Thayaparaa Arul

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Thunbamaa Thuyaramaa

Iyaiya naan vanthen

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Kaalam Panikkaalam

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Aiya Nan Vanthen

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Vizukuthu vizukuthu eriko

Siluvai Thiru Siluvai

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Thuupam Poel En Jepankal

Thunpamaa Thuyaramaa

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

yeasuvae enthan

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Unga Prasannam Illamal

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

Ummai naan potrugiren

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Kangalai Pathiya Vaipom

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Siluvai Thiru Siluvai

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Koda kodi sthothiram

Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Piranthar Piranthar Vaanavar

Piranthaar, Piranthaar

KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Kankalai Pathiya Vaippoem

Vizukuthu vizukuthu Eriko

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Kannkalai Pathiya Vaippom

Yeasuvae Enthan Aanandhame

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

Koda Kodi Sthothiram

Thoobam Pol En Jebangal

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Iraththam Kaayam Kuththum

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Koetaakoeti Sthoeththiram

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Yesu naaman solla

Paaviyaakavae Vaaraen

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Ezhunthituveer Neer Vaaliparae

Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa

Amala Thayabara அமலா தயாபரா

Porattam illatha manithargal

Amala Thayabara Arulkoor Iyya

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Kangalai Pathiya

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi

Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Thuthiyin aadai aninthu

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Valaigal Kizhiyathakka

Aavaram aarppadam appa

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Thuthiyin Aatai Aninthu

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Abishegam En Thalaimele

Elunthu bethelukku

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

Pugazhgindrome Ummaiye

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Aathi Pitha Kumaran

Aaravaaram Aarppaattam

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Pukazhkinroem Ummaiyae

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Aathipithaak Kumaaran

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Maanuvel Thondare

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

Iratham kayam kuthum

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Ummaku Nikaranavar Yaar

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Isravelin thuthigalil

Thirantha Vasalai Levi-4

Karthave Ummai Potrugiren

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Engae Sumanthu Pogireer

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே