It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Um naamathaal arputham seithir
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Saambalukku Singaarathai Thanthar
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை