Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 பேதுரு 1:8

1 Peter 1:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 பேதுரு 1 பேதுரு 1

1 பேதுரு 1:8
அவரை நீங்கள் காணாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் அன்புகூருகிறீர்கள்; இப்பொழுது அவரைத் தரிசியாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் விசுவாசம் வைத்து, சொல்லிமுடியாததும் மகிமையால் நிறைந்ததுமாயிருக்கிற சந்தோஷமுள்ளவர்களாய்க் களிகூர்ந்து,


1 பேதுரு 1:8 ஆங்கிலத்தில்

avarai Neengal Kaannaamalirunthum Avaridaththil Anpukoorukireerkal; Ippoluthu Avaraith Tharisiyaamalirunthum Avaridaththil Visuvaasam Vaiththu, Sollimutiyaathathum Makimaiyaal Nirainthathumaayirukkira Santhoshamullavarkalaayk Kalikoornthu,


Tags அவரை நீங்கள் காணாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் அன்புகூருகிறீர்கள் இப்பொழுது அவரைத் தரிசியாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் விசுவாசம் வைத்து சொல்லிமுடியாததும் மகிமையால் நிறைந்ததுமாயிருக்கிற சந்தோஷமுள்ளவர்களாய்க் களிகூர்ந்து
1 பேதுரு 1:8 Concordance 1 பேதுரு 1:8 Interlinear 1 பேதுரு 1:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 பேதுரு 1