Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 3:7

ದಾನಿಯೇಲನು 3:7 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 3

தானியேல் 3:7
ஆதலால் சகல ஜனங்களும், எக்காளம், நாகசுரம், கின்னரம், வீணை, சுரமண்டலம் முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தைக் கேட்டவுடனே, சகல ஜனத்தாரும் ஜாதியாரும் பாஷைக்காரரும் தாழ விழுந்து, ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


தானியேல் 3:7 ஆங்கிலத்தில்

aathalaal Sakala Janangalum, Ekkaalam, Naakasuram, Kinnaram, Veennai, Suramanndalam Muthalaana Sakalavitha Geethavaaththiyangalin Saththaththaik Kaettavudanae, Sakala Janaththaarum Jaathiyaarum Paashaikkaararum Thaala Vilunthu, Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Niruththina Porsilaiyaip Panninthukonndaarkal.


Tags ஆதலால் சகல ஜனங்களும் எக்காளம் நாகசுரம் கின்னரம் வீணை சுரமண்டலம் முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தைக் கேட்டவுடனே சகல ஜனத்தாரும் ஜாதியாரும் பாஷைக்காரரும் தாழ விழுந்து ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
தானியேல் 3:7 Concordance தானியேல் 3:7 Interlinear தானியேல் 3:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 3