Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 46:7

Isaiah 46:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 46

ஏசாயா 46:7
அதைத் தோளின்மேல் எடுத்து அதைச் சுமந்து, அதை அதின் ஸ்தானத்திலே வைக்கிறார்கள்; அங்கே அது நிற்கும்; தன் இடத்தைவிட்டு அசையாது; ஒருவன் அதை நோக்கிக் கூப்பிட்டால், அது மறுஉத்தரவு கொடுக்கிறதுமில்லை, அவன் இக்கட்டை நீக்கி அவனை இரட்சிக்கிறதுமில்லை.


ஏசாயா 46:7 ஆங்கிலத்தில்

athaith Tholinmael Eduththu Athaich Sumanthu, Athai Athin Sthaanaththilae Vaikkiraarkal; Angae Athu Nirkum; Than Idaththaivittu Asaiyaathu; Oruvan Athai Nnokkik Kooppittal, Athu Maruuththaravu Kodukkirathumillai, Avan Ikkattaை Neekki Avanai Iratchikkirathumillai.


Tags அதைத் தோளின்மேல் எடுத்து அதைச் சுமந்து அதை அதின் ஸ்தானத்திலே வைக்கிறார்கள் அங்கே அது நிற்கும் தன் இடத்தைவிட்டு அசையாது ஒருவன் அதை நோக்கிக் கூப்பிட்டால் அது மறுஉத்தரவு கொடுக்கிறதுமில்லை அவன் இக்கட்டை நீக்கி அவனை இரட்சிக்கிறதுமில்லை
ஏசாயா 46:7 Concordance ஏசாயா 46:7 Interlinear ஏசாயா 46:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 46