Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 11:8

Jeremiah 11:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 11

எரேமியா 11:8
ஆனாலும் அவர்கள் கேளாமலும், தங்கள் செவியைச் சாயாமலும் போய் அவரவர் தம்தம் பொல்லாத இருதயகடினத்தின்படி நடந்தார்கள்; ஆதலால் நான் அவர்கள் செய்யும்படி கட்டளையிட்டதும், அவர்கள் செய்யாமற்போனதுமான இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்களுக்குப் பலிக்கப்பண்ணுவேன் என்று சொல் என்றார்.


எரேமியா 11:8 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Avarkal Kaelaamalum, Thangal Seviyaich Saayaamalum Poy Avaravar Thamtham Pollaatha Iruthayakatinaththinpati Nadanthaarkal; Aathalaal Naan Avarkal Seyyumpati Kattalaiyittathum, Avarkal Seyyaamarponathumaana Intha Udanpatikkaiyin Vaarththaikalaiyellaam Avarkalukkup Palikkappannnuvaen Entu Sol Entar.


Tags ஆனாலும் அவர்கள் கேளாமலும் தங்கள் செவியைச் சாயாமலும் போய் அவரவர் தம்தம் பொல்லாத இருதயகடினத்தின்படி நடந்தார்கள் ஆதலால் நான் அவர்கள் செய்யும்படி கட்டளையிட்டதும் அவர்கள் செய்யாமற்போனதுமான இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளையெல்லாம் அவர்களுக்குப் பலிக்கப்பண்ணுவேன் என்று சொல் என்றார்
எரேமியா 11:8 Concordance எரேமியா 11:8 Interlinear எரேமியா 11:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 11