Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 14:3

எரேமியா 14:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 14

எரேமியா 14:3
அவர்களில் பிரபலமானவர்கள் தங்கள் சிறுவர்களைத் தண்ணீருக்கு அனுப்புகிறார்கள்; இவர்கள் பள்ளங்களுக்குப் போய்த் தண்ணீரைக்காணாமல் வெறும் பாத்திரங்களோடே திரும்பிவருகிறார்கள்; வெட்கி நாணி, தங்கள் தலையை மூடிக்கொள்ளுகிறார்கள்.


எரேமியா 14:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkalil Pirapalamaanavarkal Thangal Siruvarkalaith Thannnneerukku Anuppukiraarkal; Ivarkal Pallangalukkup Poyth Thannnneeraikkaannaamal Verum Paaththirangalotae Thirumpivarukiraarkal; Vetki Naanni, Thangal Thalaiyai Mootikkollukiraarkal.


Tags அவர்களில் பிரபலமானவர்கள் தங்கள் சிறுவர்களைத் தண்ணீருக்கு அனுப்புகிறார்கள் இவர்கள் பள்ளங்களுக்குப் போய்த் தண்ணீரைக்காணாமல் வெறும் பாத்திரங்களோடே திரும்பிவருகிறார்கள் வெட்கி நாணி தங்கள் தலையை மூடிக்கொள்ளுகிறார்கள்
எரேமியா 14:3 Concordance எரேமியா 14:3 Interlinear எரேமியா 14:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 14