Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 36:2

Jeremiah 36:2 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 36

எரேமியா 36:2
நீ ஒரு புஸ்தகச் சுருளை எடுத்து, யோசியாவின் நாட்களிலே நான் உன்னுடனே பேசின நாள் முதற்கொண்டு இந்நாள்மட்டும் இஸ்ரவேலைக்குறித்தும், யூதாவைக்குறித்தும், சகல ஜாதிகளைக் குறித்தும் உன்னோடே சொன்ன எல்லா வார்த்தைகளையும் அதிலே எழுது.


எரேமியா 36:2 ஆங்கிலத்தில்

nee Oru Pusthakach Surulai Eduththu, Yosiyaavin Naatkalilae Naan Unnudanae Paesina Naal Mutharkonndu Innaalmattum Isravaelaikkuriththum, Yoothaavaikkuriththum, Sakala Jaathikalaik Kuriththum Unnotae Sonna Ellaa Vaarththaikalaiyum Athilae Eluthu.


Tags நீ ஒரு புஸ்தகச் சுருளை எடுத்து யோசியாவின் நாட்களிலே நான் உன்னுடனே பேசின நாள் முதற்கொண்டு இந்நாள்மட்டும் இஸ்ரவேலைக்குறித்தும் யூதாவைக்குறித்தும் சகல ஜாதிகளைக் குறித்தும் உன்னோடே சொன்ன எல்லா வார்த்தைகளையும் அதிலே எழுது
எரேமியா 36:2 Concordance எரேமியா 36:2 Interlinear எரேமியா 36:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 36