Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 18:8

मत्ती 18:8 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 18

மத்தேயு 18:8
உன் கையாவது உன் காலாவது உனக்கு இடறலுண்டாக்கினால், அதைத் தறித்து எறிந்துபோடு; நீ இரண்டு கையுடையவனாய், அல்லது இரண்டு காலுடையவனாய் நித்திய அக்கினியிலே தள்ளப்படுவதைப்பார்க்கிலும், சப்பாணியாய், அல்லது ஊனனாய், நித்திய ஜீவனுக்குள் பிரவேசிப்பது உனக்கு நலமாயிருக்கும்.


மத்தேயு 18:8 ஆங்கிலத்தில்

un Kaiyaavathu Un Kaalaavathu Unakku Idaralunndaakkinaal, Athaith Thariththu Erinthupodu; Nee Iranndu Kaiyutaiyavanaay, Allathu Iranndu Kaalutaiyavanaay Niththiya Akkiniyilae Thallappaduvathaippaarkkilum, Sappaanniyaay, Allathu Oonanaay, Niththiya Jeevanukkul Piravaesippathu Unakku Nalamaayirukkum.


Tags உன் கையாவது உன் காலாவது உனக்கு இடறலுண்டாக்கினால் அதைத் தறித்து எறிந்துபோடு நீ இரண்டு கையுடையவனாய் அல்லது இரண்டு காலுடையவனாய் நித்திய அக்கினியிலே தள்ளப்படுவதைப்பார்க்கிலும் சப்பாணியாய் அல்லது ஊனனாய் நித்திய ஜீவனுக்குள் பிரவேசிப்பது உனக்கு நலமாயிருக்கும்
மத்தேயு 18:8 Concordance மத்தேயு 18:8 Interlinear மத்தேயு 18:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 18