Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 12:8

Numbers 12:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 12

எண்ணாகமம் 12:8
நான் அவனுடன் மறைபொருளாக அல்ல, முகமுகமாகவும் பிரத்தியட்சமாகவும் பேசுகிறேன்; அவன் கர்த்தரின் சாயலைக் காண்கிறான்; இப்படியிருக்க, நீங்கள் என் தாசனாகிய மோசேக்கு விரோதமாய்ப் பேச, உங்களுக்குப் பயமில்லாமற்போனதென்ன என்றார்.


எண்ணாகமம் 12:8 ஆங்கிலத்தில்

naan Avanudan Maraiporulaaka Alla, Mukamukamaakavum Piraththiyatchamaakavum Paesukiraen; Avan Karththarin Saayalaik Kaannkiraan; Ippatiyirukka, Neengal En Thaasanaakiya Mosekku Virothamaayp Paesa, Ungalukkup Payamillaamarponathenna Entar.


Tags நான் அவனுடன் மறைபொருளாக அல்ல முகமுகமாகவும் பிரத்தியட்சமாகவும் பேசுகிறேன் அவன் கர்த்தரின் சாயலைக் காண்கிறான் இப்படியிருக்க நீங்கள் என் தாசனாகிய மோசேக்கு விரோதமாய்ப் பேச உங்களுக்குப் பயமில்லாமற்போனதென்ன என்றார்
எண்ணாகமம் 12:8 Concordance எண்ணாகமம் 12:8 Interlinear எண்ணாகமம் 12:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 12