உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Thayaapararae En Thayaapararae
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Asainthitaen Naan Asainthitaen
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Karam Pidithennai Vali Nadathum
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே