Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் –Ini Vazhndhu Kaatuven
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
As The Deer Panteth For The Water
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Tham Raththathathathil Thoyntha
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Looking unto Jesus us the day go by
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே