Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Antha Arputham Natantha Vitham
Antha Arputham Nadantha Kathai
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை –Antha Arputham Nadantha Kathai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Aandavarae Neero En Pathangalai
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Unthan Siththam Poel Nataththum
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை