Saronin Roja Pallathakkin Lily
Mulluhalukkul roja malar neere
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை