Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Makilnthirungal Makilnthirungal
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Paraloga Devana Ummai Arathanai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Karthar periyavar avar namathu
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்