உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Neer En Sontham Neer En Pakkam
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Karthave Devargalil Umakopanavar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Megangaludane Varugiraar Kangal
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom