Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Senaikalin Karththar Parisuththar
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum