Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 28:7

ଯିଶାଇୟ 28:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 28

ஏசாயா 28:7
ஆனாலும் இவர்களும் திராட்சரசத்தால் மயங்கி, மதுபானத்தால் வழிதப்பிப்போகிறார்கள்; ஆசாரியனும் தீர்க்கதரிசியும் மதுபானத்தால் மதிமயங்கி திராட்சரசத்தால் விழுங்கப்பட்டு, சாராயத்தினால் வழிதப்பி, தீர்க்கதரிசனத்தில் மோசம்போய் நியாயந்தீர்க்கிறதில் இடறுகிறார்கள்,


ஏசாயா 28:7 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Ivarkalum Thiraatcharasaththaal Mayangi, Mathupaanaththaal Valithappippokiraarkal; Aasaariyanum Theerkkatharisiyum Mathupaanaththaal Mathimayangi Thiraatcharasaththaal Vilungappattu, Saaraayaththinaal Valithappi, Theerkkatharisanaththil Mosampoy Niyaayantheerkkirathil Idarukiraarkal,


Tags ஆனாலும் இவர்களும் திராட்சரசத்தால் மயங்கி மதுபானத்தால் வழிதப்பிப்போகிறார்கள் ஆசாரியனும் தீர்க்கதரிசியும் மதுபானத்தால் மதிமயங்கி திராட்சரசத்தால் விழுங்கப்பட்டு சாராயத்தினால் வழிதப்பி தீர்க்கதரிசனத்தில் மோசம்போய் நியாயந்தீர்க்கிறதில் இடறுகிறார்கள்
ஏசாயா 28:7 Concordance ஏசாயா 28:7 Interlinear ஏசாயா 28:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 28