Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 45:4

ஏசாயா 45:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 45

ஏசாயா 45:4
வெண்கலக் கதவுகளை உடைத்து, இருப்புத் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து, அந்தகாரத்தில் இருக்கிற பொக்கிஷங்களையும், ஒளிப்பிடத்தில் இருக்கிற புதையல்களையும் உனக்குக் கொடுப்பேன்; நான் என் தாசனாகிய யாக்கோபினிமித்தமும், நான் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலினிமித்தமும், நான் உன்னைப் பெயர்சொல்லி அழைத்து, நீ என்னை அறியாதிருந்தும் உனக்கு நாமம் தரித்தேன்.


ஏசாயா 45:4 ஆங்கிலத்தில்

vennkalak Kathavukalai Utaiththu, Irupputh Thaalppaalkalai Muriththu, Anthakaaraththil Irukkira Pokkishangalaiyum, Olippidaththil Irukkira Puthaiyalkalaiyum Unakkuk Koduppaen; Naan En Thaasanaakiya Yaakkopinimiththamum, Naan Therinthukonnda Isravaelinimiththamum, Naan Unnaip Peyarsolli Alaiththu, Nee Ennai Ariyaathirunthum Unakku Naamam Thariththaen.


Tags வெண்கலக் கதவுகளை உடைத்து இருப்புத் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து அந்தகாரத்தில் இருக்கிற பொக்கிஷங்களையும் ஒளிப்பிடத்தில் இருக்கிற புதையல்களையும் உனக்குக் கொடுப்பேன் நான் என் தாசனாகிய யாக்கோபினிமித்தமும் நான் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலினிமித்தமும் நான் உன்னைப் பெயர்சொல்லி அழைத்து நீ என்னை அறியாதிருந்தும் உனக்கு நாமம் தரித்தேன்
ஏசாயா 45:4 Concordance ஏசாயா 45:4 Interlinear ஏசாயா 45:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 45