Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 49:5

ஏசாயா 49:5 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 49

ஏசாயா 49:5
யாக்கோபைத் தம்மிடத்தில் திருப்பும்படி நான் தாயின் கர்ப்பத்திலிருந்ததுமுதல் கர்த்தர் தமக்குத்தாசனாக என்னை உருவாக்கினார்; இஸ்ரவேலோ சேராதேபோகிறது; ஆகிலும் கர்த்தருடைய பார்வையில் கனமடைவேன், என் தேவன் என் பெலனாயிருப்பார்.


ஏசாயா 49:5 ஆங்கிலத்தில்

yaakkopaith Thammidaththil Thiruppumpati Naan Thaayin Karppaththilirunthathumuthal Karththar Thamakkuththaasanaaka Ennai Uruvaakkinaar; Isravaelo Seraathaepokirathu; Aakilum Karththarutaiya Paarvaiyil Kanamataivaen, En Thaevan En Pelanaayiruppaar.


Tags யாக்கோபைத் தம்மிடத்தில் திருப்பும்படி நான் தாயின் கர்ப்பத்திலிருந்ததுமுதல் கர்த்தர் தமக்குத்தாசனாக என்னை உருவாக்கினார் இஸ்ரவேலோ சேராதேபோகிறது ஆகிலும் கர்த்தருடைய பார்வையில் கனமடைவேன் என் தேவன் என் பெலனாயிருப்பார்
ஏசாயா 49:5 Concordance ஏசாயா 49:5 Interlinear ஏசாயா 49:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 49