Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 29:8

Jeremiah 29:8 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 29

எரேமியா 29:8
மேலும், உங்கள் நடுவிலிருக்கிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளும் உங்கள் குறிகாரரும் உங்களை மோசம்போக்கவொட்டாதிருங்கள்; சொப்பனம் காணப்பண்ணுகிற உங்கள் சொப்பனக்காரருக்குச் செவிகொடாமலும் இருங்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Cross Reference

Romans 7:17
ਪਰ ਮੈਂ ਉਹ ਇੱਕ ਨਹੀਂ ਹਾਂ ਜੋ ਬੁਰੇ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਇਹ ਮੇਰੇ ਅੰਦਰ ਰਹਿੰਦਾ ਪਾਪ ਹੈ ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਕਰਦਾ ਹੈ।


எரேமியா 29:8 ஆங்கிலத்தில்

maelum, Ungal Naduvilirukkira Ungal Theerkkatharisikalum Ungal Kurikaararum Ungalai Mosampokkavottathirungal; Soppanam Kaanappannnukira Ungal Soppanakkaararukkuch Sevikodaamalum Irungal Entu Isravaelin Thaevanaakiya Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags மேலும் உங்கள் நடுவிலிருக்கிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளும் உங்கள் குறிகாரரும் உங்களை மோசம்போக்கவொட்டாதிருங்கள் சொப்பனம் காணப்பண்ணுகிற உங்கள் சொப்பனக்காரருக்குச் செவிகொடாமலும் இருங்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 29:8 Concordance எரேமியா 29:8 Interlinear எரேமியா 29:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 29