Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 1:3

நெகேமியா 1:3 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 1

நெகேமியா 1:3
அதற்கு அவர்கள்: சிறையிருப்பில் மீந்திருக்கிறவர்கள் அந்தத் தேசத்திலே மகா தீங்கையும் நிந்தையையும் அநுபவிக்கிறார்கள்; எருசலேமின் அலங்கம் இடிபட்டதும், அதின் வாசல்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்பட்டதுமாய்க் கிடக்கிறது என்றார்கள்.


நெகேமியா 1:3 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Siraiyiruppil Meenthirukkiravarkal Anthath Thaesaththilae Makaa Theengaiyum Ninthaiyaiyum Anupavikkiraarkal; Erusalaemin Alangam Itipattathum, Athin Vaasalkal Akkiniyaal Sutterikkappattathumaayk Kidakkirathu Entarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் சிறையிருப்பில் மீந்திருக்கிறவர்கள் அந்தத் தேசத்திலே மகா தீங்கையும் நிந்தையையும் அநுபவிக்கிறார்கள் எருசலேமின் அலங்கம் இடிபட்டதும் அதின் வாசல்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்பட்டதுமாய்க் கிடக்கிறது என்றார்கள்
நெகேமியா 1:3 Concordance நெகேமியா 1:3 Interlinear நெகேமியா 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 1