Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Neerae en thancham – You are my refuge
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Thanthida Varugintren Niraivai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
aarathanai kuriyavarae abishekea
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Devathi devan thanakku sirththi
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Padaithathellaam Thara Vandhom
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana